Trang chủ / Hold coin? / Bạn biết gì về Hold coin?

Bạn biết gì về Hold coin?

Hold coin cũng là một thuật ngữ quen thuộc liên quan đến các đồng tiền ảo điện tử hiện nay. Nắm được Hold coin, bạn sẽ sớm mang về cho mình những lợi nhuận không tưởng.

Hold coin là gì?

Hold coin là thuật ngữ chỉ một quá trình đầu tư vào một coin bất kỳ mà người chơi kỳ vọng nó tăng trưởng dài hạn nhằm thu về lợi nhuận cao.

hold coin 2
Hold coin cũng là một thuật ngữ quen thuộc liên quan đến các đồng tiền ảo điện tử hiện nay

Kỹ năng hold coin

Để giá trị coin tăng theo sự kỳ vọng của bản thân, người chơi phải nắm được các kỹ năng sau:

 • Trước hết người chơi phải có kỹ năng lựa chọn coin để hold. Theo đó, bạn phải lựa chọn coin có sức ảnh hưởng đến thị trường BTC. Tiếp tục bạn chọn coin top 1 hay còn gọi là coin đào với sự hậu thuẫn rất lớn từ các nhà sản xuất phần cứng cũng như máy đào. Hoặc bạn chọn nhóm coin với công nghệ tiềm năng, ưu việt và đã được lưu hành trên các sàn. Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình mhóm coin ICO với các dự án dài hạn, có những tầm nhìn, tính chiến lược và tính khả thi rõ ràng.
 • Thứ hai là việc chọn thời điểm để hold coin. Đây là một kỹ năng quan trọng vì đúng thời điểm bạn mới thu về những giá trị lợi nhuận nhất định. Thời điểm hold cho các dạng coin là thời điểm mà xu hướng giảm dài hạn và lâu ngày hoặc xu hướng thị trường chuyển sang tăng. Nói dễ hiểu hơn thời điểm hold mà nó hiệu quả nhất chính là giai đoạn thị trường bắt đầu từ đóng bang dài ngày chuyển sang ấm lên và bùng nổ. Vì thế, với kỹ năng này, bạn không cần hold sớm mà cần phải đúng lúc, đúng thời điểm như đã nói ở trên.
 • Thứ ba, bạn phải có chiến lược hold coin: đây là một trong những kỹ năng quan trọng mà người chơi cần phải có. Chiến lược bao gồm:

+ Hold tới target thì bán: Đây là một cách hold cơ bản và hiệu quả nhất. Bạn nên theo dõi target để bán được với mức giá mong muốn, thu về lợi nhuận cao.

+ Hold linh hoạt: đây là cách hold hiệu quả và vô cùng linh hoạt. Nó còn tùy thuộc vào đầu óc nhạy bén cả bạn. Cách hold này là lấy số coin làm trọng tâm. Sau khi bán ra, bạn phải mua được một ví trí cao hơn. Bạn nhớ rằng số coin của mình chỉ tăng lên với cách hold này chớ không hề giảm đi. Bạn phải theo dõi giá để có thể mua được số coin tốt.

 • Thứ 4 là Hold dài hạn: đây là cách làm mà chỉ đầu tư vào các dự án mà bạn thật sự tin tưởng và muốn hướng đến. Để thành công, bạn phải có tầm nhìn chiến lược vì hold này mang tính rủi ro lớn mà thành công cũng rất lớn.
 • Cuối cùng là phân bổ vốn Hold: đây cũng là chiến lược quan trọng mà người chơi cần cân nhắc và tính toán kỹ. Dựa vào sự tính toán, khả năng và tầm nhìn của mình mà bạn phân bổ vốn sao cho hợp lý, hài hòa. Theo đó, cách phân bổ vốn phù hợp là bạn nên chia ra đầy đủ bao gồm BTC, các coin top và các dự án tiềm năng. Cách phân bố vốn này có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý người chơi. Nếu mang về sự thành công, họ sẽ vô cùng phấn khích, việc bỏ vốn sai nhiều lần dễ khiến người chơi chán nản.
hold coin 3
Bạn phải có kỹ năng hold coin để mang tiền về

Kiến thức hold coin mà bạn cần nắm

Kiến thức mà bạn cần phải nắm liên quan đến hold coin bao gồm những vấn đề được nhắc đến sau đây:

 • Bạn phải nắm vững về coin trước khi muốn hold bằng cách truy cập vào các trang thường xuyên cập nhật về tình trạng của coin chẳng hạn https://coinmarketcap.com/ để tìm hiểu coin đó, chẳng hạn như coin sinh ra để làm gì.
 • Xem chart của coin, bạn phải bật tỉ giá theo BTC lần theo USD để thấy rõ.
 • Bạn cần theo dõi Marketcap để biết được tiềm năng tăng trưởng của coin còn lớn hay không, hay đã đứng yên.
 • Tiếp theo, bạn phải biết Volume 24h là gì? Đây chính là khung biểu hiện độ hot của coin. Bạn nên chọn coin có volume cao từ 1000btc trở lên để giao dịch trở nên dễ dàng hơn.
 • Circulating supply cũng vô cùng quan trọng trong kiến thức hold coin. Đây là thông số thể hiện lượng coin đã được phát hành.
 • Bạn phải có kiến thức về Historical Data để xác định xu hướng của coin, tức là trong thời gian mấy tháng gần đây coin này tăng hay giảm , volume cao nhất là bao nhiêu , giá cao nhất là bao nhiêu rồi so sánh với thời điểm hiện tại để đưa ra quyết định là đầu tư vào coin đó hay không, hay thực hiện việc mua, bán hay giữ nguyên coin hoặc đầu tư vào những coin khác có giá trị hơn.
 • Follow coin là kiến thức cuối cùng và quan trọng trong hold coin. Theo đó, bạn nền vào mấy trang Social của coin để theo dõi tin tức của coin gần đây và tương lai sẽ có sự kiện gì về coin , những cập nhật mới gì có ảnh hưởng đến giá cả của coin hay không. Bạn nên theo dõi những thông tin trên báo, internet về sự biến đổi của thị trường coin để theo dõi, thường những tin tốt về những nhà đầu tư lớn theo đuổi và đầu tư sẽ làm cho giá coin cao lên.

Trên đây là bài viết về Hold coin. Hy vọng sẽ góp thêm phần nào kiến thức cho những ai muốn quan tâm đến những đồng tiền ảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *