Trang chủ / Sàn giao dịch / Binance toàn tập | Hướng dẫn đăng ký xác minh và giao dịch

Binance toàn tập | Hướng dẫn đăng ký xác minh và giao dịch

Binance là 1 trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay trên thế giới. Được ra mắt vào tháng 7/2017 nhưng đến nay Binance đã lọt vào top 5 sàn tiền ảo lớn nhất thế giới về: số người đăng ký, giao dịch cũng như lượng tiền giao dịch hàng ngày.

Tính đến nay tháng 1 năm 2018 lượng tiền giao dịch hàng ngày đã đạt mức 1 triệu đô. Người tham gia nhiều nhất là Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước lớn khác. Riêng tại thị trường Việt Nam thì sàn giao dịch tiền ảo Binance đang có số người tham gia nhiều nhất và lượng đăng ký hàng ngày tăng đột biến.

Tại sao nên lựa chọn sàn giao dịch Binance?

Giao diện thân thiện với người sử dụng: Chỉ cần bạn là người đã từng sử dụng máy vi tính và biết truy cập internet sẽ rất dễ dàng trong việc đăng ký, xác minh và giao dịch mua bán các loại tiền ảo trên Binance.

Mức phí giao dịch rất rẻ: Có lẽ đây là yếu tố quan trọng nhất khiến cho rất nhiều người quyết định sử dụng Binance để mua bán tiền ảo. Nếu như các sàn Bittrex, Poloinex có phí 0,25% cho 1 giao dịch thì Binance chỉ tính 0,1%(phí giao dịch thông thường). Đặc biệt hơn nữa nếu sử dụng đồng BNB để trả phí thì chúng ta chỉ mất có 0,05%(quá rẻ).

Tính thanh khoản cực kỳ cao: Do số lượng người tham gia đăng ký và giao dịch tại Binance quá lớn nên việc mua hay bán bất cứ 1 đồng Coin nào cũng rất nhanh chóng. Bạn hãy thử tưởng tượng Binance như một hội chợ quốc tế rất lớn, nơi có rất nhiều người mua và người bán tập trung thì mọi giao dịch sẽ có tỉ lệ khớp lệnh thành công cao hơn những chợ có ít người tham gia.

Coin giao dịch được lựa chọn kỹ lưỡng và an toàn: Toàn bộ những đồng Coin được giao dịch tạo Binance đều được tuyển chon rất kỹ càng. Điều này giúp cho chúng ta giảm thiểu tỉ lệ rủi ro, tránh mua bán những đồng coin rác không an toàn.

Cơ hội đầu tư vào chính đồng tiền ảo của sàn: Khác biệt hoàn toàn với những sàn giao dịch lớn khác khi Binance có đồng tiền riêng là BNB. Chỉ trong có vài tháng thì đông BNB đã giúp người đầu tư tăng lợi nhuận lên vài chục lần. Một số chuyên gia có nhận định: ” Binance mất 5 tháng để trở thành 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới thì không có lý do gì mà BNB không đạt mức 500$”. Chính vì thế BNB hoàn toàn là một sự lựa chọn không hề tồi dành cho những nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn Binance

Việc đăng ký và xác minh tài khoản tại sàn giao dịch Binance khá đơn giản. Nhưng với những người mới có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây để tiết kiệm thời gian của mình hơn.

Bước 1: Để bắt đầu hãy click vào liên kết bên dưới để đăng ký tài khoản Binance ngay hôm nay.

Đăng Ký Binance Ngay

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như ảnh mô tả phía dưới.Đăng ký tài khoản Binance

Các bạn nên sử dụng email đã được bảo mật 2 lớp để an toàn nhất cho tài khoản của mình sau này. Tiếp đến click vào “Register” để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Hoàn thành mã capcha.Hoàn thành capcha để tiếp tục đăng ký tài khoản Binance

Đây là hình thức nhập capcha khá mới, bản thân mình là người thường xuyên làm việc trên môi trường internet nhưng đây là lần đầu tiên mình gặp. Khá đơn giản chúng ta chỉ cần dùng chuột kéo thanh ngang từ trái qua sao cho miếng ghép trùng khớp vào vị trí là xong.

Bước 4: Xác nhận email

Sau khi hoàn thành capcha ở bước trên là bạn đã gần đăng ký xong tài khoản tại Binance. Tiếp theo sẽ có 1 email yêu cầu xác nhận, chúng ta chỉ cần truy cập email click vào link “Verify Email” là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản trên Binance.

Xác minh email hoàn thành đăng ký tài khoản Binance

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Ngay lúc này các bạn đã có thể tiến hành giao dịch tiền điện tử nhưng hạn mức rút chỉ dừng lại ở mức 2 BTC.

Để nâng hạn mức lên 100BTC chúng ta phải tiến hành bật bảo mật 2 lớp và xác minh tài khoản. Thực chất với rất nhiều người mức rút 2BTC đã là rất lớn và đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn. Nhưng theo kinh nghiệm của Vncointalk chúng ta nên xác minh tài khoản để tránh việc thay đổi quy chế về sau. Khi số lượng người đăng ký quá lớn chắc chắn sàn Binance sẽ thắt chặt quy chế và hạn chế tính năng của những tài khoản chưa xác minh.

Đăng Ký Binance Ngay

Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Binance

Ở ngay lần đăng nhập đầu tiên tại Binance sẽ yêu cầu bạn bật xác minh tài khoản 2 lớp để đảm bảo tài khoản an toàn. Việc bật bảo mật 2FA sẽ rất an toàn, không ai có thể truy cập tài khoản của bạn kể cả là có mật khẩu và hack được email.

bao mat 2 lop cho tai khoan binance

Click “skip for now” để tiến hành bật bảo mật 2 lớp.

bat bao mat 2 lop cho tai khoan binance

Ở mục Google Authentication chúng ta click vào “Enable” để bắt đầu bật bảo mật 2FA

tai ung dung authentication de bat bao mat

Ở phần này chúng ta cần tải ứng dụng “Google Authentication” về điện thoại để tiếp tục bật bảo mật 2 bước cho tài khoản Binance.

bao mat 2FA cho tai khoan binance

Mở ứng dụng Google Authentication trên điện thoại và tiến hành quét mã code. Lưu ý các bạn nên lưu lại hình ảnh hoặc mã code của mình. Trong trường hợp mất hoặc đổi điện thoại chúng ta có thể khôi phục rất dễ dàng.

bao mat 2 lop cho tai khoan binance

Điền đầy đủ thông tin như trong ảnh minh họa.

Key: bao gồm 16 ký tự như ở hình phía trên.

Login Password: Mật khẩu tài khoản Binance.

2FA Code: Là mã code chúng ta lấy trong ứng dụng Authentication trên điện thoại.

hoan thanh bao mat 2 lop cho binance

Sau khi hoàn thành tài khoản Binance của bạn đã được bật bảo mật 2 lớp (2FA) như hình phía trên. Tiếp đến Vncointalk sẽ hướng dẫn xác minh tài khoản Binance để nâng hạn mức rút lên 100 BTC (Lv.2).

Đăng Ký Binance Ngay

Hướng dẫn xác minh tài khoản Binance rút 100BTC

Như đã chia sẻ ở phần trên tài khoản sau khi đăng ký chúng ta đã có thể giao dịch với hạn mức rút 2BTC. Với đại đa số người chơi ở Việt Nam thì đây là mức rút lớn và không cần nâng hạn mức. Nhưng để tránh việc thay đổi cũng như thắt chặt chính sách về sau chúng ta tiến hành xác minh tài khoản Binance Lv.2. Đồng thời nâng hạn mức rút tiền trong 24h lên 100BTC.

Bước 1: Trong phần tài khoản các bạn tiến hành click vào “Submit Verification Document

xac minh tai khoan binance buoc 1

Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin chính xác theo giấy tờ mà chúng ta lựa chọn để xác minh tài khoản. Có thể dùng chứng minh thư(CMT), bằng lái xe(BLX) hoặc hộ chiếu(PP) đều được.

Type: Lực chọn International.

First Name: Điền tên bằng tiếng Việt không dấu.

Last Name: Điền họ và tên đệm bằng tiếng Việt không dấu.

Passport ID: Điền số CMT, bằng lái xe hoặc ID passport. Nếu sử dụng Passport khả năng thành công sẽ cao nhất.

Bước 2: Tải ảnh mặt trước của CMT, BLX, PP.

Bước 3: Tải ảnh mặt sau của CMT, BLX hoặc PP.

Bước 4: Tải ảnh bao gồm chân dung, giấy tờ xác minh kèm với một tờ giấy có ghi dòng chữ “Binance + ngày tháng hiện tại bạn xác minh”.

Sau đó click “Submit” vợi đợi trong vài ngày để được phê duyệt.

Lưu ý: Tất cả ảnh chụp đều phải rõ nét, có thể đọc được thông tin trên giấy tờ tùy thân và chưa qua chỉnh sửa.

Sau khi xác minh tài khoản thành công chúng ta sẽ có hình ảnh tương tự như phía dưới.

Xác minh thành công lv.2 tài khoản Binance

Sau khi xác minh thành công tài khoản ở mức Lv.2 chúng ta có hạn mức rút trong vòng 24h là 100 BTC. Để nâng hạn mức lên trên 100 BTC các bạn có thể click vào mục “Contact US” và làm theo hướng dẫn. Vì nhu cầu xác minh tài khoản Binance Lv.3 ở Việt Nam không nhiều nên Vncointalk không đề cập đến ở bài viết này. Với những bạn muốn xác minh Lv3 cho tài khoản Binance có thể để lại thông tin ở mục bình luận hoặc gửi email tới hòm thư: [email protected] để được hỗ trợ trực tiếp.

Đăng Ký Binance Ngay

Hướng dẫn giao dịch tại sàn Binance

Nạp tiền hoặc coin vào tài khoản Binance

Tại sàn Binance có rất nhiều đồng coin khác nhau và mỗi đồng tương ứng sẽ có 1 địa chỉ ví khác nhau để chúng ta nạp vào tiến hành giao dịch. Ở bài viết này Vncointalk sẽ hướng dẫn các bạn nạp USDT bằng cách mua từ sàn giao dịch Remitano.

Bước 1: Truy cập vào tại khoản Binance ở mục “Deposits & Withdrawals“.

Trong ô tìm kiếm các bạn gõ “USDT” sau đó lựa chọn “Deposit

Hướng dẫn nạp usdt vào tài khoản Binance

Phần “USDT Deposit Address” là địa chỉ ví USDT (TetherUS) của bạn. Bạn hãy tiến hành copy địa chỉ ví của mình để tiến hành nạp USDT.

Bước 2: Mua USDT nạp vào Binance từ Remitano.

Để mua USDT tại sàn giao dịch Remitano các bạn cần có tài khoản Remitano. Với những ai chưa có tài khoản Remitano có thể tham khảo bài viết:

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản Remitano.

mua usdt tai san remitano

Click “Mua Ngay

Với những bạn mới làm quen với việc mua bán tiền điện tử có thể hiểu USDT cũng là một đồng tiền điện tử đại diện cho đồng USD. USDT sẽ là đồng trung gian để mua những đồng coin mà chúng ta muốn trade.

mua usdt tai remitano buoc 2

Điền số USDT bạn muốn mua và địa chỉ ví USDT tại sàn Binance mà chúng ta đã copy ở phía trên. Tiếp đến làm thanh toán theo hướng dẫn chi tiết( rất đơn giản và ai cũng có thể làm được).

Rút tiền hoặc coin ở tài khoản Binance

Việc thao tác rút USDT từ sàn giao dịch Binance các bạn làm ngược lại so với phần nạp tiền. Trong ô tìm kiếm các bạn gõ “USDT” sau đó lựa chọn “Withdrawal“.

Phần “USDT Withdrawal Address” các bạn điền địa chỉ ví muốn rút về. Nếu muốn bán ra tiền Việt Nam Đồng tại Remitano thì điền địa chỉ ví USDT tại sàn Remitano vào đó.

Amount: Số USDT bạn muốn rút.

Tiếp đến click “Submit” để xác nhận yêu cầu rút USDT. Lưu ý: Chúng ta cần thao tác thật cẩn thận và điền chính xác địa chỉ ví muốn rút vì nếu điền sai địa chỉ ví thì không có cách nào để khôi phục.

Hướng dẫn giao dịch mua bán Coin trên sàn giao dịch Binance

Khi đã nạp USDT hoặc các đồng Coin vào tài khoản Binance chúng ta có thể tiến hành giao dịch ngay lập tức. Dê chuột vào mục “Exchange” và lựa chọn “Basic” để đến màn hình giao dịch như phía dưới.

huong dan giao dich tai san binance

Các bạn lựa chọn các đồng coin và hình thức giao dịch ở cột bên phía tay phải.

Để mua và bán các coin tại sàn giao dịch Binance khá là đơn giản. Ví dụ với đồng BNB muốn mua bạn điền đầy đủ thông số trong mục “Buy BNB”.

Price: Giá muốn mua.

Amount: Số lượng muốn mua.

Sau đó nhấn “Buy BNB

Với trường hợp muốn bán các bạn làm ngược lại ở mục “Sell BNB“.

Hướng dẫn tính năng Stop Limit trên sàn giao dịch Binance

Tính năng Binance là một trong những tính năg mới và hấp dẫn người chơi hiện nay. Các bạn có thể hiểu đơn giản tính năng stop limit cho phép người giao dịch đặt lệnh mua hoặc bán khi đạt tới giá mà mình mong muốn.

Bằng cách sử dụng Stop Limit chúng ta sẽ không để lộ hành vi muốn mua hoặc muốn bán. Tính năng này sẽ rất phù hợp với những ” Big Trader “.

tinh nang stop limit tren san binance

Stop: Nếu đạt giá này.

Limit: Thì bán (hoặc mua) giá này( thường để thấp hơn giá Stop 1 chút để khớp lệnh nhanh nhất).

Amount: Số lượng muốn bán (hoặc mua).

Hoàn thành bằng cách click “Buy BNB” hoặc “Sell BNB“.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký, bảo mật, xác minh, giao dịch trên sàn Binance. Nếu có phần nào chưa hiểu vui lòng để lại lời nhắn trong mục bình luận để được hỗ trợ. VNcoitalk chúc tất cả các bạn có một ngày giao dịch thành công và thắng lợi.

Đăng Ký Binance Ngay

Check Also

mua bán bitcoin tại Việt Nam

Cách đăng ký tài khoản và nâng hạn mức lên 500 triệu tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta

Sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta là một trong những sàn mua bán bitcoin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *