Trang chủ / Sàn giao dịch / Các bước đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch Okcoin

Các bước đăng ký và bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch Okcoin

Okcoin là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín hàng đầu tại Hồng Kông và đứng top 5 những sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất thế giới. Chính vì vậy, mỗi ngày số người gia nhập sàn Okcoin.com ngày càng tăng lên. Nếu bạn muốn trở thành nhà đầu tư coin trong sàn này, hãy đọc ngay các bước đăng ký tài khoản và bảo mật tài khoản trên Okcoin.com trong bài viết sau đây nhé!

Các bước đăng ký tài khoản trên sàn Okcoin

Hiện nay bạn sẽ ít gặp các trang website có liên quan đến sàn Okcoin.com bởi vì sàn này đã được chuyển sang sàn OKEx.com vì mục đích tránh các lệnh cấm ICO và các điều chỉnh sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Trung Quốc. Điều này hoàn toàn tương tự như sàn GDAX vẫn trực thuộc sàn Coinbase và cách thức đăng ký, giao dịch không có gì thay đổi.

Tin vui cho những ai sắp tham gia sàn OKEx.com, đó là trong thời gian tới sẽ có nhiều Token của các dự án ICO tham gia vào sàn OKEx.com, rất thuận tiện cho những ai lần đầu tiên đầu tư tiền ảo. Nào bây giờ thì đi đến các bước mở tài khoản trên Okcoin.com hay OKEx.com nhé!

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web: https://www.okex.com/ để hiện lên trang chủ của sàn OKEx.com. Sau đó chuyển sang tiếng Anh cho dễ sử dụng. Ở trang này, bạn cần chọn đầu số +84 của Việt Nam, sau đó là số phone rồi ấn Send SMS để nhận được một dãy mã số (dãy này cần bảo mật tuyệt đối để tránh bị hacker tấn công tài khoản).

sàn giao dịch tiền ảo

Bước 2: Bạn nhận được một dãy có 6 con số trong tin nhắn điện thoại, hãy điền chúng vào ô “SMS Code” sau đó điền đầy đủ tất cả các thông tin còn lại như Password, Cofirm Passwword, tích vào 2 ô bên dưới cùng và chọn Sign up.

Chú ý: Ở ô Send SMS, hệ thống sẽ đếm ngược trong 60s, nếu bạn vẫn chưa nhận được mã code trong thời gian này thì hãy nhấn lại đến khi nhận được nhé! Cần bỏ số 0 ở đầu SĐT khi điền vào ô Phone Number.

Bước 3: Vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn Okcoin rồi. Bây giờ cần thực hiện một số thao tác như sau:

– Ấn vào nút Skip

– Click vào ô chọn “I haved read and agree…” rồi nhấn tiếp vào nút Confirm.

okcoin.com
Giao diện đăng nhập vào tài khoản OKEx.com

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản trên sàn OKEx.com rồi đấy! Còn điều gì mà bạn cần quan tâm không? Đó chính là thực hiện thao tác bảo mật tài khoản, đây là thao tác bắt buộc để giao dịch tiền ảo an toàn.

Tuy nhiên, mọi bước chỉ cần thực hiện ban đầu, sau này việc đăng nhập sẽ dễ dàng hơn nhiều lần, bạn chỉ việc nhớ username hoặc số điện thoại, password và quét mã QR Code trong bảo mật 2 lớp và điền vào ô bảo mật lớp 2 là đăng nhập được.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn Okcoin

Theo nhiều trande đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Okcoin an toàn và có tính bảo mật tốt thông qua SMS, tuy nhiên để bảo vệ tối ưu hơn  nữa cho tài khoản của mình, bạn nên áp dụng thêm một số chế độ bảo mật hỗ trợ như XÁC MINH EMAIL và thiết lập ADMIN PASSWORD.

Hướng dẫn bảo mật với Admin Password

Bạn có thắc mắc tại sao không thấy bước bảo mật 2 lớp 2FA trong sàn OKEX? Thực ra cũng có nhưng nó giống với thiết lập Admin Pasword về cả chức năng và cách thực hiện, và 2FA của OKEX không dùng khi đăng nhập mà chỉ dùng cho việc đổi pass hay rút tiền. Do đó, làm Admin Password nhanh và tiện hơn.

Bước 1: Đăng nhập, sau đó chọn mục Security trên Menu, tiếp tục chọn Admin Password rồi ấn vào Set sẽ thấy một giao diện mới hiện ra.

Bước 2: Ở đấy, bạn cần điền password mà bạn nghĩ ra (khác với password lúc đăng nhập) vào ô New Admin Pasword và ô Confirm (nhập lại giống với ô vừa rồi). Sau đó click vào ô Send SMS để lấy mã code (thời hạn là 60s, nếu không được cần phải thử lại), điền mãi code vào ô SMS Veryfycation. Cuối cùng ấn vào nút Set Password.

Bước 3: Một thông báo xác minh Admin Password thành công sẽ xuất hiện và bạn click vào nút x để tắt đi, sau đó chuyển sang xác minh Email nữa là xong việc đăng ký tài khoản và bảo mật tài khoản trên sàn Okcoin.com hay OKEx.com.

sàn okcoin
Bảo mật Admin Password đã thành công

Hướng dẫn xác minh Email trên sàn Okcoin

  • Tiếp tục hình bên trên, bạn kéo xuống dưới một chút và click vào ô Others +
  • Nhập Email và Admin Password mới tạo ở trên vào đúng vị trí.
  • Ấn Send SMS để lấy mã code y như ở trên.
  • Chọn
  • Kiểm tra hộp thư đến hoặc Spam của Email và bạn sẽ nhận được một đường link kích hoạt do sàn OKEx gửi. Click vào link này và bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt Email thành công.
sàn giao dịch OKEx
Sàn OKEx báo đã xác minh Email thành công, bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng địa chỉ Email hoặc SĐT đều được

Bây giờ, sau khi thực hiện xong 2 cách bảo mật tài khoản trên OKEx như trên bạn có thể yên tâm để tiến hành các giao dịch coin trên sàn này. Ở bài viết tiếp theo, VNCOINTALK.COM sẽ hướng dẫn bạn cách nạp/rút BTC và cách dùng BTC để giao dịch mua bán đồng coin trên sàn Okcoin.com, hãy cùng đón đọc nhé!

Check Also

sàn giao dịch bitcoin diginet.io

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Diginet.io có thể được xem là sàn giao dịch bitcoin và ethereum đầu tiên tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *