Trang chủ / Sàn giao dịch / Cách đăng ký tài khoản và nâng hạn mức lên 500 triệu tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta

Cách đăng ký tài khoản và nâng hạn mức lên 500 triệu tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta

Sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta là một trong những sàn mua bán bitcoin an toàn nhất Việt Nam hiện nay. Vicuta cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mua bán với hơn 200 bitcoin uy tín nhất thị trường mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất dành cho  bất kỳ ai. Thêm vào đó, với chính sách hỗ trợ cho khách hàng mới cực kỳ đơn giản nên nếu như bạn đang muốn thử trải nghiệm hoạt động mua bán bitcoin thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta

Để đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta khá đơn giản vì hỗ trợ giao diện tiếng Việt, các yêu cầu trong quá trình đăng ký được thể hiện cụ thể ngay tại giao diện và chỉ tốn vài phút là bạn đã có thể tham gia vào giao dịch tại Vicuta rồi. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một email thường dùng sau đó truy cập đến trang web http://vicuta.com để bắt đầu các thao tác đăng ký (nếu chưa có thì chỉ cần tạo mới một email nhé, bạn nên dùng Gmail vì hệ thống cực kỳ ổn định, miễn phí lại dễ đăng ký và dễ sử dụng nữa).

  • Trong giao diện của trang chủ sàn Vicuta, bạn hãy nhìn ngay góc phải của trình duyệt, click vào “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin liên quan theo yêu cầu trong box “Đăng ký tài khoản” của hệ thống: Tên đầy đủ (tên đúng theo CMND để sau này khi xác thực thông tin cá nhân mới được chấp nhận), email, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu (lưu ý để bảo mật bạn nên đặt mật khẩu có đủ chữ cái viết Hoa, viết thường, chữ số và ký tự đặc biệt), và tích chọn vào “Tôi đã đọc cảnh báo rủi ro và đồng ý với những điều khoản” rồi bấm nút “Đăng ký”.
  • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận Capcha trước khi chấp nhận yêu cầu đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần làm theo đúng yêu cầu này sau đó bấm vào “xác minh”. Lúc này, tài khoản của bạn đã được chấp nhận và có thể tham gia các giao dịch mua bán bitcoin tại Việt Nam ngay trên sàn Vicuta, tuy nhiên hạn mức giao dịch cho phép tối đa mỗi ngày chỉ 1.000.000đ nếu bạn muốn nâng hạn mức này thì cần phải làm theo các yêu cầu “Xác minh tài khoản” được ghi sẵn trong thông báo ngay tại giao diện sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta.

mua bán bitcoin tại Việt Nam

Trước khi đọc tiếp bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản Vicuta, những bạn quan tâm đến sàn giao dịch tiền ảo Binance và Bittrex có thể tham khảo thêm tại liên kết phía dưới:

Xác minh tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta để nâng hạn mức sử dụng

Xác nhận email để tăng hạn mức giao dịch lên 10 triệu đồng/ngày

Ngay trong giao diện sau khi đăng ký thành công tài khoản, phía dưới “Thông tin tài khoản” bạn hãy nhìn ngay dòng hướng dẫn nâng hạn mức giao dịch lên 10.000.000vnđ 1 ngày, click vào dòng chữ “Xác nhận email” để đến với giao diện xác nhận email của hệ thống sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta. Trước khi bấm nút “gửi mail xác nhận” hãy kiểm tra lại một lần nữa email bạn đăng ký đã đúng chưa nhé.

Khoảng tối đa 15 phút, hệ thống sàn Vicuta sẽ gửi đến hộp thư của bạn 1 email có chứ link xác nhận, bạn chỉ cần click vào link này là đã thành công nâng hạn mức giao dịch tối đa lên 10 triệu mỗi ngày rồi. Với hạn mức này đủ để những bạn mới tham gia sàn trải nghiệm vào hoạt động mua bán của sàn Vicuta và kiếm về thu nhập đáng kể rồi nhé. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch nhiều hơn thì thực hiện bước kế tiếp để nâng lên 100 triệu thôi nào.

Xác nhận số điện thoại và nâng hạn mức giao dịch lên 100 triệu/ngày

Cũng trong giao diện “Thông tin tài khoản” hãy click vào dòng chữ “xác nhận số điện thoại” để bắt đầu thực hiện xác nhận tăng hạn mức cho tài khoản.

mua bán bitcoin an toàn

  • Trong tùy chọn mã quốc gia, hệ thống chọn sẵn Việt Nam nếu bạn là người nước ngoài thì chọn lại rồi nhập đầy đủ số điện thoại di động vào sau đó bấm nút “thêm số điện thoại”.
  • Vicuta sẽ gửi đến cho bạn mã số xác nhận gồm 6 chữ số, hãy nhập ngay mã số này vào ô mã xác nhận rồi bấm yêu cầu xác minh là đã có thể thành công tăng hạn mức giao dịch lên 100 triệu. Với hạn mức này cũng đã quá hoành tráng giúp bạn có thể thực hiện những khoản mua bán mang về cơ hội thu lãi suất cao rồi nhé, nhưng nếu như bạn đầu tư mát tay và muốn nâng hạn mức thì lại bắt đầu “Xác minh danh tính” để đẩy lên 500 triệu/ngày.

Xác nhận danh tính nâng hạn mức giao dịch lên 500 triệu/ngày

Với việc yêu cầu nâng hạn mức giao dịch mỗi ngày lên 500 triệu, sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta yêu cầu bạn cần phải thực hiện xác thực thông tin cá nhân một cách chính xác nhất. Trong giao diện xác minh tài khoản, hãy bấm chọn vào “Xác nhận danh tính” và thực hiện các bước theo đúng yêu cầu của hệ thống bằng cách gửi mail  đến [email protected] với nội dung theo mẫu có đính kèm hình ảnh cá nhân, hình scan hai mặt của CMND hoặc hộ chiếu.

sàn giao dịch tiền điện tử

Nếu các thông tin của bạn chính xác thì ban quản trị của Vicuta sẽ trả lời sớm nhất và tự động nâng hạn mức lên 500 triệu theo đúng yêu cầu. Sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta luôn mong muốn các khách hàng của mình có thể đầu tư nhiều hơn, cơ hội nhận về lợi nhuận đầu tư cao nhất, do đó, nếu như bạn cảm thấy 500 triệu vẫn chưa đủ dùng thì chỉ cần bấm vào “liên hệ” và làm theo hướng dẫn được.

Check Also

sàn giao dịch bitcoin diginet.io

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Diginet.io có thể được xem là sàn giao dịch bitcoin và ethereum đầu tiên tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *