Trang chủ / Sàn giao dịch / Cách tạo tài khoản tại sàn giao dịch Cruptopia

Cách tạo tài khoản tại sàn giao dịch Cruptopia

Sàn giao dịch Cruptopia cho phép người dùng có thể giao dịch hơn 500 đồng bitcoin hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới với mức chi phí thuộc nhóm thấp nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất để người dùng lựa chọn Cruptopia là chi phí thấp, hệ thống bảo mật an toàn nhất. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sàn giao dịch bitcoin nào uy tín, thì Cruptopia chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những khoản đầu tư của bạn, hãy tham gia ngay và nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản thế nào thì hãy tham khảo ngay thông tin bên dưới nhé.

Các bước đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch Cruptopia

Để tạo tài khoản tại sàn giao dịch Cruptopia, bạn trước tiên cần truy cập vào trang chủ của sàn tại địa chỉ http://cruptopia.co.nz và click vào “Register” ở góc phải trang chủ và điền các thông tin cần thiết để tiến hành đăng ký tài khoản như sau:

sàn giao dịch cryptopia

  • Username: điền tên đăng nhập vào hệ thống Cruptopia, tên này chỉ được đặt 1 lần và sau này không thể thay đổi do đó bạn nên chọn tên dễ nhớ nhất và yêu cầu phải viết liền nhau (ví dụ: NguyenAnh)
  • Email Address: điền vào địa chỉ email bạn muốn đăng ký với sàn (nên dùng email thường dùng nhất)
  • Password: đặt mật khẩu tối thiểu 8 chữ số và phải có đủ chữ cái viết Hoa, viết thường, chữ số và ký tự đặc biệt (đây là yêu cầu bắt buộc vì để đảm bảo bảo mật tốt nhất dành cho mọi tài khoản người dùng tại sàn Cruptopia)
  • Confirm password: nhập lại mật khẩu đã đặt ở bên trên
  • Please choose a 4-8 digit PinCode: tự đặt 1 mã code gồm 4-8 ký tự dùng để xác nhận khi đăng nhập vào tài khoản, do đó sau khi đặt xong thì ghi nhớ kỹ nhé, mã số này được dùng như mã số bảo mật quan trọng trong các lần đăng nhập tài khoản nếu quên mất thì phải thực hiện đăng ký lại lần nữa đấy.
  • Tích vào ô “I agree to the Terms & conditions” để đồng ý với những điều khoản khi tham gia sàn giao dịch Cruptopia (điều khoản này cũng có những nét tương đồng như những sàn giao dịch tiền ảo khác, tuy nhiên tốt nhất để có thể hiểu rõ được những quy định tại sàn Cruptopia, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu kỹ, các điều khoản này đều là tiếng Anh nhưng bạn có thể chọn chế độ dịch để đọc dễ dàng hơn).
  • Click vào captcha “tôi không phải người máy”
  • Bấm nút Register để đăng ký tài khoản

Hệ thống sẽ gửi đến hộp mail của bạn một email để xác nhận việc đăng ký, nếu tìm không thấy trong hộp thư đến thì bạn có thể tìm trong Spam nhé, sau khi mở email, click vào nút “Verify my Email address” để xác nhận việc yêu cầu đăng ký tài khoản. Trong giao diện xác nhận thành công, bấm vào “Click here” và điền email, password và nhấn Login để đăng nhập vào sàn Cruptopia.

Trong lần đăng nhập đầu tiên, ngay sau khi gửi yêu cầu Login, hệ thống sẽ yêu cầu bạn “Verify TwoFactor“, hãy nhập mã code bạn đã đặt ở trong bước điền thông tin đăng ký vào box “Please enter pincode” rồi nhấn vào nút “Verify”, lúc này bạn đã đăng ký thành công và thực hiện giao dịch tại sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất hiện nay.

Lưu ý: mã code được yêu cầu nhập vào để xác nhận 2 yếu tố giúp cho tài khoản của bạn được bảo mật một cách tốt nhất và bạn có thể chủ động đặt một mã dễ nhớ nhất nhưng không nên chọn những dãy số như 1111 hay 1234 nhé. Mã code này sau khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn cần dùng để xác nhận và có thể dùng cho những lần sau. Nếu bạn thực hiện đăng nhập trên thiết bị khác thì có thể hệ thống sẽ gửi vào mail mã code khác, do đó hãy tham khảo kỹ hướng dẫn trước mỗi lần đăng nhập.

Cách tạo ví Bitcoin

Sàn giao dịch Cruptopia có chế độ bảo mật cực kỳ an toàn và trực tiếp, do đó ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản, về cơ bản lúc này bạn đã có thể chính thức tham gia những giao dịch tại đây. Để có thể mua bán bitcoin hay thực hiện những giao dịch khác, cũng giống như những sàn mua bán tiền điện tử trên trường bạn cần phải tạo ví bitcoin trước. Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản, ngay trong giao diện chính của website, bạn click vào biểu tượng bitcoin trên góc phải và chọn vào “Deposit” để tạo ví  nhé. Trước khi thực hiện chuyển tiền vào ví, hãy copy và lưu trữ lại đường link ví bitcoin nằm ngay dưới mã vạch để dùng cho các trường hợp tiếp theo, sau đó “Done” để hoàn thành.

sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín

Nếu quan tâm tới cách đăng ký và xác minh tài khoản trên sàn giao dịch Poloniex mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Thực hiện giao dịch mua bán trên sàn Cruptopia

Sau khi tạo ví bitcoin thành công, lúc này bạn có thể chuyển tiền vào ví và thực hiện mua bán các đồng bitcoin đang được niêm yết tại sàn giao dịch Cruptopia.

Trong giao diện chính của sàn, bạn chọn vào nút “Exchange” bên góc trái phía trên thanh công cụ, rồi chọn  “Markets” thanh tùy chọn xổ xuống sau đó nhập đồng tiền bạn muốn mua vào thành tìm kiếm và nhấn enter.

sàn giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất

Sàn giao dịch Cruptopia thực hiện giao dịch mua bán phổ biến với 5 đồng coin như BTC, DOGE, LTC, USDT, NZDT do đó bạn có thể chọn một trong năm đồng tiền này để thực hiện những giao dịch mua bán những đồng tiền ảo mà bạn đang có hoặc muốn mua.

Check Also

sàn giao dịch bitcoin diginet.io

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Diginet.io có thể được xem là sàn giao dịch bitcoin và ethereum đầu tiên tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *