Trang chủ / Sàn giao dịch / Chi tiết các bước đăng ký và cài đặt bảo mật cho tài khoản giao dịch tại sàn OKEx

Chi tiết các bước đăng ký và cài đặt bảo mật cho tài khoản giao dịch tại sàn OKEx

Sàn OKEx là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số uy tín số một tại Hồng Công và được xếp vào Top 5 sàn có tổng giao dịch cao nhất thế giới. Thuộc sở hữu của hệ thống giao dịch tiền ảo Coinbase, OKEX chưa từng khiến người đầu tư phải thất vọng với chính sách niêm yết giá của mình, do đó mà ngày càng thu hút những người đầu tư chuyên nghiệp cũng như hàng triệu người bắt đầu tìm hiểu đến loại hình đầu tư thú vị này.

Chi tiết cách đăng ký mới tài khoản để giao dịch tại sàn OKEx

Cách đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn OKEx khá đơn giản, tuy nhiên yêu cầu người dùng cần thực hiện nhanh chóng theo thời gian quy định. Bạn có hai cách để đăng ký tài khoản, đó là đăng ký theo số điện thoại hoặc đăng ký theo email. Trong giao diện trang chủ của sàn tại website: http://okex.com hãy bấm chọn vào “Sign Up” để gửi yêu cầu đăng ký tài khoản mới.

sàn giao dịch bitcoin lớn

  • Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại: ngay trong giao diện Sign up, hãy chọn “Country” là Việt Nam +84 (bạn ở nước khác thì xổ lại tùy chọn và chọn đúng quốc gia của mình nhé). Nhập “Phone Number” là số điện thoại di động của bạn, nhập sẵn Password và Confirm password, tích chọn luôn cả hai tùy chọn ngay bên dưới để đồng ý với điều khoản của sàn OKEx. Lúc này, hãy bấm vào “Send SMS”, hệ thống sẽ đếm ngược 60s và tin nhắn mã Code sẽ gửi về điện thoại của bạn ngay sau đó, nhập ngay 6 số có trong tin nhắn vào “SMS code” sau đó bấm “SignUp” trước khi kết thúc thời gian đếm ngược của hệ
  • Đăng ký tài khoản giao dịch bằng email: cũng tương tự như cách đăng ký bằng số điện thoại, hãy nhập đầy đủ email, mật khẩu và tích các tùy chọn, sau đó bấm “Send Email”, hệ thống cũng đếm ngược 60s, bạn cần check mail để lấy Email code nhập vào box và bấm Sign up trước khi kết thúc thời gian cho phép.
  • Sau khi đăng ký thành công tài khoản, trong giao diện chúc mừng hãy chọn “Skip” để đến với bước tiếp theo.
  • Tích vào ô “I have read and agree to the OKEX Futures Trading User Agreement” rồi bấm “Confirm” để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản.

Cách cài đặt bảo mật sau khi đăng ký tài khoản OKEX

Sàn OKEX là sàn giao dịch bitcoin lớn và uy tín vào Top đầu trên thế giới, bên cạnh nhiều sự lựa chọn các cơ hội đầu tư cho khách hàng thì yếu tố bảo mật của hệ thống sàn được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho những giao dịch tại sàn OKEX, sau khi đăng ký thành công tài khoản, hãy thực hiện các bước cài đặt bảo mật như sau:

san okex

Xác nhận email và xác nhận SMS

Sàn OKEX cho phép người dùng đăng ký bằng một trong hai hình thức đó là bằng email và số điện thoại di động, do đó nếu như bạn đăng ký bằng email thì cần thực hiện bước xác thực SMS (SMS Verification) và ngược lại. Việc xác thực này khá đơn giản, sau khi đăng nhập vào tài khoản hãy chọn “Security” và thực hiện:

  • SMS verification: click vào “enable” sau đó chọn quốc gia, nhập số điện thoại rồi bấm “Send SMS” để lấy code, sau đó nhập mã code này và bấm Submit trước khi kết thúc thời gian đếm ngược.
  • Verified Email: các bước thực hiện tương tự như cách xác thực SMS nhé

Admin password

Thiết lập bảo mật cho password tại sàn OKEX giúp cho các giao dịch thay đổi mật khẩu và rút tiền được an toàn hơn, để thực hiện bước bảo mật này, bạn cần phải làm theo hướng dẫn của hệ thống đó là “to enable admin password, first enable 2FA authentication” tức là bạn cần phải kích hoạt bảo mật 2FA trên OKEX trước. Hãy click vào “Setup Google Authenticator” ở trong giao diện “Security” và hoàn thành các bước cài đặt 2FA.  Sau đó, click chọn “set” ngay sau Admin password và lấy code rồi submit trước khi kết thúc thời gian 60s cho phép là có thể hoàn thành.

sàn giao dịch bitcoin nước ngoài

Xác thực tài khoản giao dịch tại OKEX

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện cài đặt lại email, SMS và admin password nhằm tăng tính năng bảo mật là có thể tham gia các giao dịch tại sàn giao dịch bitcoin lớn OKEX, tuy nhiên việc xác thực thông tin chủ tài khoản là một trong những điều cần thiết nhằm tránh tình trạng bị thanh lọc tài khoản do nghi ngờ rửa tiền. Bước xác thực thông tin này cũng tương tự như các sàn giao dịch tiền ảo trong nước hay quốc tế, bạn cần chuẩn bị các hình ảnh như sau:

  • Ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc Passport (lời khuyên cho bạn là nên dùng loại giấy tờ tùy thân nào có thể hiện song ngữ Anh- Việt vì đây là sàn của nước ngoài, như vậy việc xác thực thông tin sẽ nhanh chóng được chấp nhận hơn)
  • Ảnh chụp cận mặt kèm theo 1 tờ giấy có viết sẵn thông tin yêu cầu đăng ký tài khoản và mặt trước của CMND hoặc passport

Trong giao diện Settings, chọn Verification và nhập các thông tin chính xác giống như thể hiện trên giấy tờ tùy thân để yêu cầu xác thực thông tin: họ tên, số passport hoặc CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, postalcode…, tải lên hình ảnh theo yêu cầu và nhấn Submit. Đây là toàn bộ yêu cầu xác thực thông tin với Level 1, nếu bạn muốn nâng Level thì sau khi nhận được thông báo xác thực Level1 thành công hãy thao tác tiếp các bước xác nhận tiếp theo, tuy nhiên chỉ cần xác thực Level1 thành công thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất kỳ trường hợp thanh lọc tài khoản nào.

Tham khảo thêm cách đăng ký và xác minh tài khoản Nova Exchange tại đây.

Check Also

sàn giao dịch bitcoin diginet.io

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Diginet.io có thể được xem là sàn giao dịch bitcoin và ethereum đầu tiên tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *