Trang chủ / Sàn giao dịch / Chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn NovaExchange

Chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn NovaExchange

NovaExchange là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Thụy Điển, ra đời từ năm 2016 và nhanh chóng phát triển. Đến nay NovaExchange được đông đảo người dùng yêu thích bởi khả năng giao dịch mua bán những đồng coin rất mới lạ, chẳng hạn như đồng Bitdeal (BDL) Coin chỉ giao dịch duy nhất tại sàn này. Vì vậy, bạn nên đăng ký một tài khoản trên NovaExchange để tiện cho việc giao dich những đồng coin mới lạ mà những sàn lớn khác không có nhé!

Khái quát về sàn NovaExchange

NovaExchange hiện đang là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất Thụy Điển, lúc mới thành lập sàn này chỉ hỗ trợ 3 loại tiền ảo là Bitcoin, ARI và Leticoin. Hiện nay, NovaExchange đã hỗ trợ giao dịch mua bán với hơn 230 loại coin khác nhau. Hiện tại, bạn không thể tìm thấy nơi giao dịch đồng Bitdeal coin (BDL) ở nơi khác nhưng sẽ có ở sàn NovaExchange, tương tự như vậy, NovaExchange cũng niêm yết nhiều loại coin hơi lạ lẫm với nhà đầu tư Việt Nam chẳng hạn như Operacoin (OCN), Mooncoin (MOON), Espers (ESP), Falcoin (FAL),…

Những tính năng tiêu biểu có thể nhắc đến khi nói về sàn NovaExchange như được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên nghiệp, thường xuyên bổ sung tính năng mới, giao diện thân thiện, thực hiện rút/nạp coin nhanh chóng, cung cấp trò chơi Dice để bạn đánh bạc và nâng cao lợi nhuận cho đồng coin, đây cũng chính là nơi tuyệt vời nhất nếu bạn muốn giao dịch những đồng Altcoin rác (những đồng coin cực hiếm, giá trị nhỏ, đồng tiền ảo lạ, mới niêm yết, thậm chí là những đồng coin rất cũ có thể đã từng bị chết nay hồi sinh,…) đều được.

Hiện nay, sàn giao dịch NovaExchange đã xếp thứ 60 về khối lượng giao dịch tiền ảo trên bảng xếp hạng thế giới. Cũng không quá cao nhưng có thể tạm chấp nhận nếu bạn đang nắm trong ví điện tử những đồng coin có vẻ “kỳ quặc” đúng không nào?

sàn novaexchange

Về chi phí giao dịch trên sàn NovaExchange có vẻ hơi rắc rối, bạn niêm yết coin trên sàn NovaExchange sẽ phải trả phí 1 BTC, điểm được đáng nói là chi phí giao dịch trên nền tảng NovaExchange luôn không bao giờ vượt mức 0.2%/giao dịch, một mức phí được xem là rẻ so với các sàn tiền ảo khác. Bạn cũng cần lưu ý, hiện tại NovaExchange chỉ chấp nhận nạp/rút tiền điện tử chứ không chấp nhận tiền tệ thông thường từ thẻ visa, thẻ tín dụng, maser hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở tài khoản trên sàn NovaExchange

Để có thể trở thành thành viên của sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại Thụy Điển, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản NovaExchange dưới đây:

  • Vào link NovaExchange.com , ấn vào Register sẽ hiện lên một giao diện yêu cầu bạn điền đầy đủ tất cả thông tin vào đó. Bao gồm: Họ, tên, tên đăng nhập, địa chỉ Email, nhập lại địa chỉ Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, mã PIN, nhập lại mã PIN, quốc tịch, SĐT, tích vào ô “I haved read and agreed…”, tích vào ô “Tôi không phải là người máy”, cuối cùng chọn Register.

sàn giao dịch bitcoin lớn nhất

  • Bạn cần xác nhận tài khoản bằng Email. Lúc này hãy vào hộp thư đến hoặc thư Spam để click vào link kích hoạt tài khoản do sàn NovaExchange gửi đến.
  • Bây giờ bạn đã có tài khoản trên sàn giao dịch tiền ảo NovaExchange rồi, bạn cần thực hiện bảo mật 2 lớp để bảo vệ cho tài khoản được an toàn.
  • Cách bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản NovaExchange: Bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại để lấy mã QR Code điền vào mục bảo mật 2 lớp. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo thêm ở những bài viết về các sàn giao dịch bitcoin khác tại VNCOINTALK.COM như:
  •  Đăng ký và xác thực tài khoản trên sàn HitBTC như thế nào?
  • Gdax là gì? Cách đăng ký và xác minh tài khoản Gdax

LƯU Ý: Về vấn đề bảo mật tài khoản, bạn cần phải nhớ mã số xác thực của bảo mật 2FA/MFA để đăng nhập nếu bị mất khóa này sẽ không đăng nhập được. Hoặc bạn cũng cần nhớ số coin trong Wallets hay một số lần giao dịch gần nhất để được hỗ trợ. Liên hệ với [email protected] để được hỗ trợ tắt bảo mật 2FA/MFA.

Như vậy bạn đã sở hữu tài khoản NovaExchange rồi, bây giờ có thể thực hiện giao dịch mua bán, dự trữ Bitcoin, Bitdeal Coin và các loại Coin khác được rồi.

Hướng dẫn mua Bitdeal Coin trên sàn NovaExchange

Sàn NovaExchange là nơi giao dịch mua bán duy nhất của đồng Bitdeal Coin (BDL), do đó, bài viết sẽ giúp bạn biết được các thao tác để có thể mua đồng BDL hoặc bán đồng BDL như thế nào. Cách làm như sau:

  • Bạn đăng nhập vào tài khoản NovaExchange đã đăng ký ở trên.
  • Chọn mục BALANCES.

sàn giao dịch tiền điện tử

  • Sau đó chọn đồng BDL hoặc các đồng coin khác mà bạn muốn giao dịch mua/bán.

sàn giao dịch tiền ảo

  • Cần điền đầy đủ các thông số như: Số coin cần mua, số coin cần bán, số coin cần trao đổi,…

sàn giao dịch novaexchange

Hi vọng những hướng dẫn về cách đăng ký tài khoản, cách mua/bán coin trên sàn NovaExchange trên đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho những ai đang muốn góp mặt vào một sàn giao dịch tiền số lớn nhất của Thụy Điển với những đồng Altcoin thực sự “kỳ cục”.

Check Also

mua bán bitcoin tại Việt Nam

Cách đăng ký tài khoản và nâng hạn mức lên 500 triệu tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta

Sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta là một trong những sàn mua bán bitcoin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *