Trang chủ / Sàn giao dịch / Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Diginet.io có thể được xem là sàn giao dịch bitcoin và ethereum đầu tiên tại Việt Nam áp dụng những công nghệ hiện đại và có hình thức vận hành tương tự như những sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới. nếu bạn đã từng hoặc bạn yêu thích đầu tư tiền điện tử tại các sàn lớn như Bittrex, Poloniex, Bitstamp thì Diginet.io chính là một trải nghiệm sàn giao dịch đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, rất đơn giản và thuận tiện. Với 10 bước đăng ký và xác minh tài khoản Diginet.io đơn giản dưới đây bạn sẽ sớm trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io.

Vài thông tin về sàn giao dịch bitcoin Diginet.io

Diginet.io do Công ty đầu tư và tư vấn công nghệ Thái Bình Dương làm đơn vị chủ quản, có trụ sở đặt tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hồng Kông. Đây là một sàn giao dịch tiền số lớn ở khu vực châu Á, Diginet tập trung hỗ trợ các khách hàng ở Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Cambodia, Malaysia.

Hiện tại, Diginet đang hỗ trợ giao dịch mua bán cho đồng Bitcoin (BTC) và đồng Ethereum (ETH). Mới đây sàn này có thông báo sẽ hỗ trợ thêm một số đồng coin khác như Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BTC), Ripple (XRP), Monero (XMR).

Người dùng có thể trực tiếp nạp/rút VNĐ từ hệ thống Diginet.io thông qua kết nối với các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, VPBank rất nhanh chóng và thuận tiện.

Sàn giao dịch bitcoin Diginet.io được đánh giá cao ở tính bảo mật tuyệt vời và sự an toàn cho tài khoản của người dùng. Với việc bảo mật 2 lớp bằng SMS hoặc Google, mỗi lần nạp/rút tiền đều sẽ có thông báo về Email cho bạn dễ dàng kiểm soát tài khoản.

sàn giao dịch bitcoin
Fanpage của sàn giao dịch Diginet.io

Chi phí giao dịch tương đối ở mức 0.4% trên 1 giao dịch và tùy theo thời kỳ có “Mã giảm giá” sẽ giảm được số chi phí giao dịch của bạn. Hiện tại phí chuyển tiền về ngân hàng Vietcombank là 7.700 VNĐ/giao dịch.

Diginet.io có một hệ thống hỗ trợ người dùng rất tuyệt vời, bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với Diginet để được hỗ trợ. Bạn có thể chọn chat trên Facebook https://www.facebook.com/diginet.io/ , vào hệ thống Ticket sau khi đăng nhập tài khoản, chát trên website www.diginet.io hoặc gửi email hỗ trợ đến [email protected]. Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư yêu thích tương tác với support của Diginet trên Facebook vì gần như được hỗ trợ ngay lập tức.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io

Bước 1: Vào trang chủ www.diginet.io để bắt đầu mở tài khoản.

Bước 2: Vào ô ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ tất cả các thông tin. Vì giao diện tiếng Việt nên rất dễ thao tác. Bạn cũng nên điền thêm mã khuyến mãi từ Diginet.io để được giảm chi phí đăng ký nhé! Sau khi đã điền xong thông tin, bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÍ để gửi yêu cầu.

sàn giao dịch bitcoin diginet.io

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện giao diện xác minh 3 bước gồm xác nhận qua địa chỉ Email, thông tin cá nhân và bảo mật 2 lớp. Hãy thực hiện tuần tự các bước này.

Bước 4: Click vào “Xác thực địa chỉ email”, sàn giao dịch bitcoin Diginet.io sẽ gửi cho bạn một đường link xác thực trong Email. Hãy kiểm tra thư rác để lấy link này, click vào link này là xong bước xác nhận địa chỉ Email. Trường hợp đã kiểm tra Email nhưng không có link thì cần nhấn vào “Gửi lại” đến khi được thì thôi.

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển đến sàn giao dịch của Diginet có giao diện như hình, để quay lại màn hình xác thực 3 bước như ở bước 3, bạn có thể thao tác bằng các biểu tượng trên góc phải màn hình như hình bên dưới.

sàn giao dịch bitcoin vietnam

Bước 6: Tiếp tục hoàn thành mục “Thông tin cá nhân” trong bảng ở bước 3 bằng cách click vào ô “Thông tin cá nhân”.

Bước 7: Tại đây bạn cần phải điền đầy đủ và tuyệt đối chính xác các thông tin cá nhân vào những vị trí họ yêu cầu. Cần tải hình chụp mặ trước và mặt sau của CMND để hệ thống Diginet.io xác thực tài khoản. Sau đó chọn nút “Gửi Diginet”.

Bước 8: Sau khi đã hoàn thành 2 mục “Xác nhận địa chỉ Email” và “Thông tin cá nhân” bạn cần chờ một thời gian (tối đa 24h) để sàn giao dịch bitcoin vietnam Diginet duyệt hồ sơ. Sau 24h mà chưa nhận được Email phản hồi, bạn hãy vào [email protected] để được hỗ trợ.

Bước 9: Đăng nhập vào tài khoản và tiến hành bảo mật 2 lớp (2FA) để đảm bảo tài khoản được bảo mật tối đa. Có 2 cách bảo mật là thông qua OTP tin nhắn hoặc xác thực Google. Hệ thống Diginet.io khuyên người dùng nên thực hiện cả 2 bước bảo mật như trên vì ở Việt Nam SMS không ổn định nhất là ở mạng Viettel và các nhà mạng nhỏ lẻ, hơn nữa bạn tuyệt đối không được dùng sim rác để bảo mật tài khoản nhé!

Bước 10: Hoàn thành quá trình đăng ký, xác thực và bảo mật tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io rồi. Bạn có thể tiến hành giao dịch ngay lúc này.

Như vậy, bạn chỉ cần tốn khoảng 5 phút với hình chụp CMND là có thể mở ngay tài khoản và tiến hành giao dịch trên sàn Diginet.io. Chúc bạn thực hiện thành công và thu nhiều lợi nhuận tại sàn giao dịch bitcoin Vietnam.

Check Also

mua bán bitcoin tại Việt Nam

Cách đăng ký tài khoản và nâng hạn mức lên 500 triệu tại sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta

Sàn giao dịch tiền điện tử Vicuta là một trong những sàn mua bán bitcoin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *