Trang chủ / Sàn giao dịch / Đăng ký và xác thực tài khoản trên sàn HitBTC như thế nào?

Đăng ký và xác thực tài khoản trên sàn HitBTC như thế nào?

HitBTC là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn ở EU và được nhiều người ưa chuộng vì hỗ trợ đa dạng các loại coin khác nhau đặc biệt là các đồng coin ICO. Những hướng dẫn về cách đăng ký và xác thực tài khoản trên sàn HitBTC sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn về một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

Thông tin khái quát về sàn HitBTC

HitBTC được thành lập từ năm 2013 tại nước Anh, sàn này hỗ trợ giao dịch rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên tạo sự thoải mái cho người dùng. Phí giao dịch là 1%, phí mua bán coin sẽ khác nhau tùy vào loại coin mà bạn giao dịch.

Nhìn chung, sàn HitBTC khá an toàn nhờ hệ thống bảo mật chặt chẽ với API Keys, bảo mật Google 2-step đối với cả login và rút tiền, yêu cầu xác thực nếu giao dịch với số tiền lớn. Chính vì vậy, HitBTC là một sàn đáng để tham gia. Vậy làm sao đăng ký tài khoản trên HitBTC?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch HitBTC

Bạn hãy thực hiện lần lượt những bước sau đây để đăng ký tài khoản trên HitBTC thành công nhé!

 • Cần chuẩn bị: Địa chỉ email, hình ảnh cá nhân/CMND để xác thực tài khoản, smartphone có cài đặt ứng dụng Google Authenticatorđể phục vụ cho bảo mật 2 lớp (2FA).
 • Vào trang web chính của sàn là: hitbtc.com chọn mục Register ở thanh menu trên cùng.
 • Điền đầy đủ thông tin như email, mật khẩu (dài trên 10 ký tự, có cả chữ thường, chữ HOA, số và ký tự đặc biệt), tích vào ô capcha. Sau bước này bạn sẽ nhận được một thông báo như hình này:

hitbtc

 • Đăng nhập vào mail để kiểm tra xem sàn HitBTC đã gửi thư cho bạn chưa. Click vào đường link này để xác nhận đăng ký tài khoản thành công.

Bảo mật 2FA

Bạn không nên bỏ qua bước này để đảm bảo tài khoản HitBTC được bảo mật tốt nhất. Cách thực hiện như sau:

 • Vào cài đặt, chọn General Settings. Thay đổi mốc thời gian về giờ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh nếu cảm thấy cần thiết.
 • Tiếp theo chọn đến mục Security, sau đó bật chức năng google 2 –step verification và làm theo những hình bên dưới:

 • Cuối cùng ấn Confirm.
 • Để đăng nhập hoặc rút tiền từ sàn HitBTC, bạn cần bật chức năng 2FA như trong hình:

 • Đăng nhập để kiểm tra xem 2FA có hoạt động hay không và nhập 6 chữ số mã QR Code được quét bằng ứng dụng Google Authenticator, mã này sẽ thay đổi sau mỗi lần đăng nhập.

Xác thực tài khoản

Bạn nên thực hiện bước này để đảm bảo tài khoản không bị xóa khi hệ thống HitBTC tiến hành thanh lọc hoặc họ sẽ cho “ban” tài khoản của bạn nếu nghi ngờ bạn rửa tiền.

Để xác minh tài khoản với sàn HitBTC thường có 3 mức độ là General, Verified và Qualified. Ở những giao dịch thông thường như mua – bán – dự trữ coin (bitcoin, ethereum và nhiều loại coin khác) thì chỉ cần dùng 3 bước này là được rồi. Tuy nhiên nếu bạn muốn nhận/rút tiền thông qua tiền mặt, ngân hàng hoặc thẻ visa thì cần xác minh bước 2.

Làm theo các bước như sau nhé!

 • Đăng nhập vào tài khoản HitBTC, chọn mục Setting, chọn tiếp mục Account Verification.
 • Thực hiện như những hình bên dưới:

Hướng dẫn giao dịch trên sàn HitBTC

Động tác đầu tiên sau khi đăng nhập vào tài khoản HitBTC đã được xác minh với sàn thì bạn cần phải có Bitcoin để giao dịch, mua bán, lưu trữ, trao đổi với các loại coin khác. Nếu ở châu Âu, bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng sở tại để mua BTC. Nếu bạn ở Việt Nam cần phải mua BTC thông qua sàn Remitano rồi mới chuyển tiền vào sàn HitBTC.

Bước 1: Cần lấy địa chỉ ví Bitcoin/Ethereum trên sàn HitBTC.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Remitano nếu chưa có.

Bước 3: Nhập địa chỉ của ví BTC/ETH trên HitBTC vào ô bên dưới trong giao diện của trang Remitano để người bán chuyển trực tiếp BTC vào ví HitBTC cho bạn. Nên nhập địa chỉ ví BTC của sàn HitBTC thật cẩn thận vì nếu chỉ sai một chút cũng sẽ khiến bạn mất luôn số BTC đã mua.

sàn giao dịch bitcoin

Sau khoảng 1 – 3 tiếng đồng hồ, ví BTC trên sàn HitBTC của bạn sẽ có Bitcoin và bạn có thể dùng đồng Bitcoin để giao dịch mua bán với các đồng tiền ảo khác có trên sàn.

Bạn có thể thực hiện mua/bán coin trên HitBTC bằng cách vào mục Exchange và chọn loại tiền bạn muốn giao dịch. Nếu muốn mua thì chọn Buy BTC/ Buy LTC,… nếu muốn bán thì chọn Sell BTC/ Sell LTC,…

Như vậy, bạn đã biết được HitBTC là gì, trình tự các bước đăng ký tài khoản, xác minh tài khoản, bảo mật 2FA và cách chuyển Bitcoin vào sàn HitBTC cũng như cách mua bán giao dịch coin trên sàn HitBTC. Nếu nhanh chóng tham gia vào sàn HitBTC bạn sẽ nhận được những cơ hội đầu tư tiền số hấp dẫn và có khả năng sinh lời lý tưởng.

Để tiện theo dõi các diễn biến của sàn giao dịch tiền ảo HitBTC bạn có thể sử dụng một số địa chỉ như sau:

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sàn giao dịch HitBTC bạn hãy để lại comment bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

Cần thêm thông tin và hướng dẫn đăng ký, xác minh cũng như tất cả thông tin về thị trường tiền ảo các bạn có thể truy cập Vncointalk để tìm hiểu thêm.

Check Also

sàn giao dịch bitcoin diginet.io

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Diginet.io với 10 bước đơn giản

Diginet.io có thể được xem là sàn giao dịch bitcoin và ethereum đầu tiên tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *