Trang chủ / Coin ICO / Đánh giá Coin Tzero (TO) | Lý giải sức hút mạnh mẽ của Tzero (TO)

Đánh giá Coin Tzero (TO) | Lý giải sức hút mạnh mẽ của Tzero (TO)

Một trong những rủi ro lớn nhất khi chơi ICO, đó là bạn – nhà đầu tư sẽ có thể mất trắng bất cứ lúc nào. Nhiều người sẽ nói, vậy mới là chơi ICO chứ. Còn nếu chắc chắn, an toàn 100% thì …. để tiền gửi tiết kiệm. Nếu bạn vẫn có những suy nghĩ như trên, thì hôm nay Vncointalk xin giới thiệu một anh hàng khủng, hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ chiến trường Cryto: “TZero” hay “T0

Danh gia trien vong dong coine Tzero

T0 là hệ thống giao dịch thay thế (ATS) được đăng ký với Uỷ ban Mua bán và trao đổi chứng khoán SEC của Mỹ. Hệ thống được phát triển nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh hoàn toàn mới dựa trên nền tảng blockchain, được ra đời với mục tiêu ban đầu nhằm phát triển mảng kinh doanh online của gã khổng lồ Overstock.

Thông tin của dự án TZero

Website: https://tzero.com/

Ngày mở bán: 12/2017 – hiện tại đang presale đến hết 18/1/2018

Product: Ví lạnh để trữ Token.

Sàn lưu ký: USA.

Industry: Crypto Team

Mức độ an toàn: 10/10 (VNcointalk tự đánh giá dựa trên kinh nghiệm chiến thắng nhiều dự án)

Thông tin mở bán Tzero(TO)

Với xuất xứ hàng khủng của mình, tZERO khẳng định giá trị của mình bằng việc tung ra gói mua token trị giá 250 triệu USD – lớn nhất trong thế giới crypto từ trước đến nay. Và giai đoạn mua presale này sẽ chỉ diễn ra trong một tháng, bắt đầu từ 18/12/2017, và chỉ dành cho các nhà đầu tư lớn, các tập đoàn tài chính, với nhiều điều kiện chứng minh tài chính rất nghiêm ngặt để xét duyệt hồ sơ.. Các nhà đầu tư có thể mua token qua SAFTs (click đây để tìm hiểu SAFTs là gì – chỗ này tớ sẽ viết 1 bài tổng quan về ICO và các thuật ngữ liên quan sau)

Trong số 250 triệu đô, Tzero khẳng định 100 triệu đô sẽ được bán cho các cổ đông chiến lược, còn lại 150 triệu đô sẽ được bán công khai cho các nhà đầu tư đủ điều kiện. Hiện tại, 100 triệu đô đầu tiên đã được các công ty lớn, các quỹ đầu tư lớn vào cuộc.

Đánh giá triển vọng của TO từ góc nhìn Vncointalk

Ưu điểm của TO

T0 được phát triển dựa trên đánh giá của những ông trùm thế giới về cổ phiếu, rằng việc mua bán cổ phiếu truyền thống sẽ dần dần được thay thế bởi công nghệ blockchain; Cụ thể, các công ty cổ phiếu trong tương lai sẽ sớm thay đổi và phát triển hệ thống giao dịch của mình dưới dạng chứng chỉ chia sẻ dựa trên nền tảng blockchain. Thực tế đã chứng minh, vào tháng 12, Overstock đã phát hành hơn 126.000 cổ phiếu của công ty mình qua nền tảng blockchain, và điều này đã hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ hệ thống cổ phiếu truyền thống.

Tzero giúp hoạt động trao đổi, giao dịch và cho vay chứng khoán – trái phiếu sẽ minh bạch và hiệu quả hơn. Ví dụ như các quỹ hưu trí có thể sẽ tìm kiếm được nhiều hợp đồng vay tiền với mức phí thấp hơn là qua các công ty môi giới.

  • Đã xin được giấy phép mua bán ở New York.
  • Hiện tại, thông tin về Tzero rất ít trên internet. Tuy nhiên, lượng bán presale đã hết chỉ trong một đêm, đạt 100 triệu USD. ĐIều này cho thấy được mức độ an toàn và lợi nhuận của T0 được thế giới đánh giá cao

Nhược điểm của TO

Thông tin về dự án rất ít, và mơ hồ (Chỉ có những đơn vị nghiên cứu chuyên sâu mới có 1 số cơ hội để tiếp cận nguồn tin về đồng coin TO này). Nhiều người đánh giá dự án được gom hang để đẩy, chứ không có giá trị thực tế.

Việc phát triển giao dịch chứng khoán – cho vay chứng khoán dựa trên nền tảng blockchain không khả thi, chỉ là hứa hẹn của công ty. Và việc phát triển Tzero bị hoài nghi rằng chỉ là bước đệm nhằm tăng giá cổ phiếu của công ty.

Tóm lại, tZERO được các ông trùm, các nhà tài phiệt rất mong đợi, với hứa hẹn đây sẽ là sàn phố Wall thứ hai trên thế giới. Bằng việc áp dụng công nghệ blockchain, thế giới cryto nói riêng, và nền kinh tế tài chính toàn cầu nói chung chắc chắn sẽ thay đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *