Trang chủ / Tin tức / Mách bạn cách sở hữu trong tay 1 đồng Bitcoin nhanh hơn chớp

Mách bạn cách sở hữu trong tay 1 đồng Bitcoin nhanh hơn chớp

Nếu bạn quan tâm đến tiền ảo Bitcoin và muốn sở hữu chúng trong tay ngay tức khắc thì chắc chắn rằng sẽ không bỏ qua bài viết dưới đây
 
Bitcoin là đồng tiền ảo có sức hút bậc nhất hiện nay giữa dòng chảy của tiền ảo. Nhiều người biết đến đồng tiền này luôn mong ước được sở hữu nó với số lượng khủng. Trong khi đó, một số người nghe đến tên Bitcoin cũng mong ước được sở hữu chúng. Nếu bạn nằm trong số người nói trên, hãy học ngay cách sau đây:
– Để có được 1 Bitcoin, bạn hãy thường xuyên theo dõi diễn biến tăng trưởng và đánh giá tiềm năng tiền ảo tại các sàn giao dịch. Theo đó, các sàn giao dịch tiền ảo lớn như Coinmarket cap hay Coindesk đều liệt kê danh sách những đồng tiền đang lưu hành và biểu đồ tăng trưởng của chúng. Bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.
– Ngoài ra, bạn có thể theo dõi diễn biến của đồng tiền ảo Bitcoin trên các trạng mạng liên quan đến nó. Tại đây, các “tay chơi” cũng thường xuyên chia sẻ về các loại tiền ảo, tăng hay giảm. Từ đó bạn có thể theo dõi sát sao hơn tình hình diễn biến của nó và đưa ra quyết định có nên kiếm tiền về hay không hoặc tiếp tục đầu tư thêm hay thu tiền về.
– Tiếp đến, bạn nên tìm kiếm những đồng tiền ảo có tổng lượng lưu hành cao. Khái niệm “Circulating Supply” có lẽ đã quá quen thuộc với những người đam mê tiền ảo, nó đóng vai trò là chỉ số cho biết số tổng lượng coin đang được lưu hành trên thị trường của loại tiền đó. Đối với một đồng tiền ảo được đánh giá là tiềm năng, chỉ số “Circulating Supply” thường có tỷ lệ cao hơn so với nguồn cung ở mức tối đa, qua đó đảm bảo cho khối lượng giao dịch khi giá của nó và số lượng các giao dịch đều tăng cao trong tương lai. Từ đó, bạn biết rằng mình cần phải kiếm số Bitcoin.
– Cuối cùng, bạn nên kiểm tra khối lượng tiền ảo và biểu đồ giá. Theo quy luật, một đồng tiền ảo tiềm năng tức là giá của chúng phải đang có đà tăng trưởng ổn định, hoặc chí ít không bị “đóng băng” trong một thời gian dài. Từ đó, các nhà đầu tư nên theo dõi một cách sát sao giá trị vốn hóa của tiền ảo cũng như biểu đồ tăng/giảm của chúng để có được chiến lược hợp lý trong đầu tư

Check Also

bitcoin kim cuong

Giới kinh doanh mang Bitcoin về Việt Nam bán Tết

Những đồng tiền Bitcoin được sản xuất dưới dạng kim loại vàng, bạc, đồng đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *